อาหารเสริมหลายชนิดอ้างว่าช่วยเพิ่มการแข็งตัวของอวัยวะเพศ แม้ว่าจะไม่มีการศึกษาทางคลินิกใดๆ ก็ตาม วิตามินซีเป็นสารอาหารที่สำคัญที่สนับสนุนวิถีทางชีวเคมีที่นำไปสู่การปลดปล่อยไนตริกออกไซด์ ซึ่งถูกมองว่าเป็นตัวแทนหลักในการผ่อนคลายเนื้อเยื่ออ่อนในองคชาตและ ให้เลือดไหลเข้าไปได้ วิตามินดียังเป็นสารอาหารที่จำเป็นซึ่งสามารถหาได้จากแสงแดดและอาหารบางชนิด อย่างไรก็ตาม ชาวอเมริกันส่วนใหญ่มีระดับวิตามินดีในระดับต่ำทางคลินิก ยุโรปและแคนาดามีอุบัติการณ์ขาดวิตามินดีสูงกว่าสหรัฐอเมริกา

สังกะสีมีความสำคัญต่อการมีเพศสัมพันธ์ที่ดี และเชื่อมโยงกับจำนวนอสุจิที่เพิ่มขึ้น นอกจากจะช่วยปรับปรุงคุณภาพการแข็งตัวของอวัยวะเพศแล้ว สังกะสียังมีความสำคัญต่อสุขภาพของต่อมลูกหมาก และสามารถพบได้ตามธรรมชาติในผลเบอร์รี่ นอกจากนี้ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพที่สามารถช่วยให้หลอดเลือดแดงไม่อุดตันและสามารถเพิ่มการไหลเวียนและคุณภาพการแข็งตัวของอวัยวะเพศ อาหารที่อุดมด้วยสังกะสีควรมีถั่วและสัตว์น้ำที่มีเปลือกสูง และผักและผลไม้ในปริมาณที่เหมาะสม

นอกจากวิตามินแล้ว อาหารเสริมยังสามารถช่วยเพิ่มการแข็งตัวของอวัยวะเพศได้ หาซื้อได้ตามร้านขายอุปกรณ์กีฬาและร้านขายยา นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์อาหารบางชนิดยังมีองค์ประกอบที่ช่วยในเรื่องสุขภาพของผู้ชาย บางคนใช้น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์แทนน้ำมันมะกอก นี่คือไขมันต่ำต้อยที่ถูกบดบังด้วยมะพร้าวและน้ำมันมะกอก สิ่งนี้สามารถทำให้เกิดความเสียหายต่อหลอดเลือดแดงและนำไปสู่ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้

การบริโภควิตามิน B3 ทุกวันอาจช่วยปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศในผู้ชายที่มีระดับคอเลสเตอรอลสูง ยังช่วยลดการอักเสบซึ่งอาจทำให้เกิดคอเลสเตอรอลสูงและหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือวิตามินและอาหารเสริมไม่ได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และไม่มีการศึกษาด้านกฎระเบียบที่เชื่อมโยงกับภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ในระหว่างนี้ คุณอาจต้องปรึกษาแพทย์ฉุกเฉินที่ได้รับใบอนุญาต หากคุณกำลังประสบปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

นอกจากวิตามินแล้ว คุณยังสามารถทานอาหารเสริมและดู Silcontrol รีวิว เพื่อปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศของคุณได้ หาซื้อได้ตามร้านขายยาและร้านขายเครื่องกีฬา สารเติมแต่งบางชนิดสามารถพบได้ในอาหาร ระบบการแข็งตัวของเลือดต้องการการไหลเวียนของเลือดที่ดี และผู้ชายที่กระตือรือร้นและมีสุขภาพดีมักจะแข็งตัวได้ดีขึ้น ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

ในฐานะผู้ชาย คุณอาจเข้าใจว่าองคชาตของคุณมีความสำคัญเพียงใด และความสามารถในการแข็งตัวเป็นสิ่งสำคัญในการรักษาสุขภาพทางเพศของคุณ โชคดีที่มีวิตามินหลายชนิดที่สามารถรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ และหากคุณไม่พึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ คุณสามารถหาทางเลือกที่เป็นธรรมชาติได้ คุณยังสามารถปรึกษากับนักเพศศาสตร์ทางออนไลน์เพื่อค้นหาวิตามินที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณของคุณ

มีวิตามินจากธรรมชาติมากมายที่สามารถปรับปรุงสุขภาพการแข็งตัวของอวัยวะเพศและป้องกันภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ สามารถรับประทานได้ และหากรับประทานเป็นประจำ จะช่วยรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศและทำให้การแข็งตัวดีขึ้นได้ นักเพศศาสตร์ที่ดีจะสามารถกำหนดวิตามินที่ดีที่สุดเพื่อรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ อาหารเสริมเหล่านี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ชายที่มีปัญหาทางเพศ

วิตามินที่ดีที่สุดสำหรับการหย่อนสมรรถภาพทางเพศคือสังกะสีและซีลีเนียม แม้ว่าวิตามินเหล่านี้จะไม่ใช่วิธีรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ แต่ก็มีประโยชน์สำหรับผู้ชายบางคน สำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ วิตามินสามารถปรับปรุงการแข็งตัวของอวัยวะเพศได้ตามธรรมชาติ แต่ก็ไม่ได้ผลเท่ายาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ ผู้ป่วยควรปรึกษากับผู้ให้บริการด้านสุขภาพเพื่อหาอาหารเสริมที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา หากแพทย์ของคุณคิดว่าอาหารเสริมวิตามินสามารถปรับปรุงสุขภาพการแข็งตัวของอวัยวะเพศได้ เขาจะแนะนำให้กิน

วิตามินที่ดีที่สุดสำหรับการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศคือสารอาหารที่หลากหลาย แม้ว่าวิตามินดีและอีมีความสำคัญต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศ แต่วิตามินซีสามารถปรับปรุงสุขภาพโดยรวมได้ แม้ว่าวิตามินสำหรับการหย่อนสมรรถภาพทางเพศจะไม่สามารถแทนที่คำแนะนำของนักเพศศาสตร์ได้ แต่ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ไม่ควรเปลี่ยนยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ อาหารเสริมที่ดีที่สุดจะไม่เพียงแต่ปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยปรับปรุงสุขภาพทางเพศโดยรวมอีกด้วย

วิตามินดีเป็นวิตามินที่จำเป็นสำหรับการแข็งตัวของอวัยวะเพศ การศึกษาในตุรกีพบว่าผู้ชายที่มีภาวะ ED มีระดับวิตามินต่ำกว่า นอกจากจะช่วยในการแข็งตัวขององคชาตแล้ว วิตามินดีมีความสำคัญต่อสุขภาพโดยรวมและความเป็นอยู่ที่ดี สิ่งนี้เชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่ลดลงของโรคหัวใจ แม้ว่าวิตามินดีมีความสำคัญต่อการมีเพศสัมพันธ์ที่ดี แต่ก็จำเป็นต่อสุขภาพของหัวใจด้วย